Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Dịch vụ bảo hành của chúng tôi luôn luôn được kiểm soát chất lượng bởi chính sách của hãng. Tiêu chuẩn bảo hành luôn được đề ra với các điều kiện có lợi cho khách hàng. Với các sản phẩm : quạt thông gió, máy lọc không khí, máy đo chất lượng không khí,...

Bảo dưỡng điều hòa trung tâm

Bảo dưỡng điều hòa trung tâm

Bảo dưỡng điều hòa trung tâm. Nhà thầu điện nước CEPO chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV, AHU, Chiller,...Điều hòa trung tâm nên được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo công suất hoạt động.

Bảo dưỡng tủ bảng điện

Bảo dưỡng tủ bảng điện

Bảo dưỡng tủ bảng điện. Nhà thầu cơ điện CEPO cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ bảng điện uy tín chuyên nghiệp. Tủ bảng điện cần được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo hệ thống điện được vận hành tốt hơn, đảm bảo các thiết bị điện luôn được an toàn.

Bảo dưỡng điều hòa

Bảo dưỡng điều hòa

Bảo dưỡng điều hòa là công việc khá cần thiết để chuẩn bị cho mùa hè nóng bức sắp đến. Việc bảo dưỡng điều hòa thường xuyên sẽ giúp cho hệ thống vận hành tốt hơn hạn chế bụi bẩn và những yếu tố gây hại tác động đến gia đình bạn. Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên sẽ hạn chế được những nguy cơ hỏng thiết bị trong dài hạn do phát hiện được những lỗi sơ đẳng nhất để khắc phục.

Bảo dưỡng hệ thống điện

Bảo dưỡng hệ thống điện

Bảo dưỡng hệ thống điện cần phải làm thường xuyên để đảm bảo hệ thống điện được ổn định. CEPO cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điện cho nhà máy, chung cư, tòa nhà, khách sạn, .... Dịch vụ phục vụ 24/7 với phương châm: nhanh chóng- chính xác- an toàn.

Kiểm định trạm biến áp

Kiểm định trạm biến áp

Kiểm định trạm biến áp là công việc mà CEPO M&E được tham gia khá nhiều. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm định trạm biến áp cho các nhà máy, tòa nhà, cao ốc, khách sạn, chung cư,v....v

Bảo dưỡng trạm biến áp

Bảo dưỡng trạm biến áp

Bảo dưỡng trạm biến áp là công việc thường xuyên của đội ngũ nhân viên CEPO. Nhà thầu cơ điện CEPO cung cấp dịch vụ bảo dưỡng trạm biến áp và thi công trạm biến áp cho nhà máy, tòa nhà, khách sạn,...Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Dịch vụ nhanh chóng kịp thời. Quy trình bảo dưỡng đảm bảo tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và kỹ thuật.

To Top