Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Giới thiệu về chúng tôi  

Đăng ngày : 14-07-2016 09:29:29 GMT +7

 I. Giới thiệu         
 

   Công ty điều hòa thông gió CEPO được thành lập từ năm 2007, gồm tợp hợp các kỹ sư trẻ hoạt động trong lĩnh vực điều hòa thông gió. Chúng tôi đã từng là là các kỹ sư kinh doanh, chuyên gia tư vấn kỹ thật, là giám đốc đại diện của các hãng điều hòa thông gió nổi tiếng trên thế giớ tại thị trường nội địa như Trane, Daikin, mitshubitshi, Fantech, SystemAir,… Chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực nhiệt lạnh điều hòa thông gió, thông gió lọc khí.  CEPO đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, toàn diện nhất, chúng tôi phát triển vào bốn mảng chính sau:
 

  • Thương mại: Chúng tôi là nhà cung cấp tổng thể toàn bộ các thiết bị, vật tư liên quan đến điều hòa thông gió. Chúng tôi phân phối quạt thông gió Himpel, máy lọc không khí Daikin, Máy đo chất lượng không khí,.... Chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng hàng hóa uy tín nhất, dịch vụ trong và sau bán hàng tốt nhất.

  • Thi công dự án: Thực hiện thiết kế thi công trực tiếp các dự án cơ điện, nhiệt lạnh, điều hòa thông gió trên khắp các tỉnh miền Bắc.
     

  •  
  • Bảo hành bảo dưỡng: Dịch vụ sau bán hàng luôn là một trong những mảng chúng tôi chú trọng. Đảm bảo rằng sau khi sản phẩm của chúng tôi ra thị trường sẽ được cam kết sử dụng tốt nhất.

    Bao-hanh-bao-duong

  

 

Mục tiêu của chúng tôi là trờ thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện điều hòa thông gió, mang đến cho khách hàng giải pháp tổng thể trọn gói từ sản xuất, cung cấp đến tư vấn thi công lắp đặt.

 

Các bạn đang quan tâm đến lĩnh vực Điều hòa thông gió: Thông gió lọc khí, cung cấp khí tươi cho tòa nhà, văn phòng, máy lọc không khí,...Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới.THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Hotline: 0912.052.866  (Mr. Thắng)

 

Email: Contact@dieuhoathonggio.vn
 

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

To Top