Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Dịch vụ sửa chữa điện nước và cải tạo hệ thống  

Đăng ngày : 09-09-2016 09:54:38 GMT +7

 DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC VÀ CẢI TẠO THỆ THỐNG

 

                 cai tao nha may, cung cap vat tu, thi cong dien nuoc

 

Ngày nay, nhu cầu cải tạo và nâng cấp hệ thống văn phòng, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, chung cư, nhà máy,… là nhu cầu thường trực của mỗi cá nhân & doanh nghiệp. Bảo dưỡng & sửa chữa hệ thống điện nước sau một thời gian sử dụng là việc làm vô cùng cần thiết khi các công trình thường có dấu hiệu suy giảm hiệu suất hoạt động. Nếu không cải tạo kịp thời thì hậu quả xấu có thể xảy ra như:

  • Chập, cháy nổ ở đường dây điện do oxi hóa & cách điện không tốt. Đây là nguyên nhân gây ra hỏng những thiết bị điện kết nối, Đối với các dây chuyền sản xuất có thể bị tạm ngưng gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp.
  • Các thiết bị, vật tư bị hỏng cần sửa chữa và thay thế. Đây là vấn đề thường xảy ra nhất trong công việc khắc phục sự cố và cung cấp các giải pháp sửa chữa điện nước của chúng tôi.
  • Một sự cố ít khi xảy ra nhưng vẫn là công việc khắc phục thường xuyên của chúng tôi là các trạm biến áp nhà máy gặp sự cố cần cải tạo.
  • Hệ thống nước vận hành kém dẫn đến thất thoát, rò rỉ chất bẩn, ứ đọng nước, gây ô nhiễm nguồn nước ảnh hưởng xấu đến đời sống cong người. Chúng tôi sẽ khắc phục và sửa chữa hệ thống nước này.
  • V…v
  •  

              sua chua he thong nuoc

Vì vậy,việc nâng cấp và cải tạo hệ thống điện nước định kỳ và thường xuyên là vô cùng quan trọng. Thấu hiểu được nhu cầu này của khách hàng, CEPO đã đưa ra dịch vụ sửa chữa điện nước tại các nhà máy, văn phòng, khách sạn,…và cả các hộ gia đình. CEPO có các sản phẩm nhập khẩu, vật tư đặc dụng trong ngành cơ điện & điều hòa thông gió với tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.Chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm vận hành công ty cơ điện CEPO và là nhà thầu điện nước uy tín trên toàn quốc. Các công trình chúng tôi thực hiện. CEPO khẳng định rằng, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn trong lĩnh vực mà chúng tôi là chuyên gia. Rất mong được hợp tác!

            Sua chua he thong nuoc gia dinh

 

Thông tin liên hệ:

*      CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KỸ THUẬT VÀ XÂY LẮP ĐIỆN CEPO

 

*      VPGD : Tầng 2, Tòa Nhà X1 Ngõ 301 Đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

      *      Phone:    0912 052 866                Tel: 04 3551 0669

 

      *      Email:   contact@cepo.vn

 

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

To Top