Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Điều hòa không khí trung tâm  

Đăng ngày : 20-05-2017 09:36:20 GMT +7

HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ  TRUNG TÂM 

 

Nếu bạn cần một nhà thầu thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí chuyên nghiệp, CePo là một sự lựa chọn hoàn hảo.  Chuyên nghiệp , uy tín , chất lượng , CePo - nhà thầu cơ điện hàng đầu tại Việt Nam.

 

Điều hòa không khí trung tâm là hệ  thống gồm có một hay nhiều máy trung tâm kết hợp với nhau để phân phối lạnh cho toàn bộ mọi khu vực tròn tòa nhà, thông qua đường ống thì nước chính là tác nhân làm lạnh , đường ống tiếp tục dẫn nước vào các dàn trao đổi nhiệt , đó chính là quy trình để làm lạnh không khí.

 

he-thong-dieu-hoa-trung-tam

 

Các thành phần chính của máy lạnh trung tâm 

 

Thiết bị sản xuất nước lạnh qua các đường ống được cung cấp cho các dàn trao đổi nhiệt nhằm lạnh không khí điều hòa không gian chính là máy lạnh trung tâm.

 

 Các dàn trao đổi nhiệt được sắp xếp đặt vào các khu vực cần điều hòa chiếm vai trò quan trọng  , công suất lạnh do các phòng yêu cầu khác nhau phụ thuộc vào sự điều chỉnh của người sử dụng.

Năng lượng của máy lạnh sẽ được giải phóng khi máy lạnh thực hiện công làm lạnh nước trong bình bay hơi tác dụng của tháp giải nhiệt và bơm nước.

Vấn đề phân phối nước lạnh từ máy trung tâm đến các dàn trao đổi nhiệt FCU  thuộc hệ thống đường ống và bơm nước cấp lạnh.

 Không khí lạnh từ FCU được đưa tới các khu vực cần điều hòa là chức nằn của hệ thống đường ống phân phối không khí lạnh.

 

Điều khiển các khống chế các thiết bị trong hệ thống như máy lạnh , FCU, bơm nước và tháp giải nhiệt là hệ thống điều khiển.

 

Đặc điểm của hệ thống điều hòa trung tâm ?

 

– Với máy lạnh trung tâm có thể đặt trên tầng mái hay trong phòng kỹ thuật tầng hầm, các dàn trao đổi nhiệt được đặt trong các phòng điều hoà (thông thường là các loại dàn đặt trong trần giả và được phân phối không khí lạnh thông qua đường ống gió và các cửa thổi đặt trong trần), hệ thống đường ống nước lạnh phân phối cho các dàn trao đổi nhiệt được đi trong hộp kỹ thuật và trên trần giả vì vậy việc lắp đặt hệ thống không làm ảnh hưởng đến kết cấu kiến trúc của công trình.

 

– Việc cấp lạnh được thống qua hệ thống ống gió và các miệng thổi từ trên trần xuống các khu vực của phòng điều hoà do đó việc bố trí các miệng thổi để đảm bảo khả năng khuyếch tán đều không khí lạnh trong phòng là hoàn toàn có thể thực hiện được.

 

Việc bổ sung khí tươi cực kỳ đơn giản bằng cách thông qua ống gió ta lắp thiết bị hòa trộn không khí AHU cấp không khí tươi hòa lẫn không khí hồi về của mỗi FCU,HCU.

 

 

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm sẽ mang đến cho  không gian sạch sẽ  và thoáng mát.

Không khí sẽ trong lành , cuộc sống tươi đẹp!  Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và giải thích mọi thắc mắc.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KỸ THUẬT VÀ XÂY LẮP ĐIỆN CEPO

 

Tell : 04.3551.0669

 

Phone : 0912.052.866 ( Mr. Thắng)

 

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà A, ngõ 301 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà Nội.

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Hệ thống điều hòa trung tâm Chiller
To Top