Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Điều hòa giá rẻ  

Đăng ngày : 09-04-2017 23:30:55 GMT +7

Điều hòa giá rẻ

 

1. Lựa chọn điều hòa giá rẻ

Việc sở hữu một chiếc điều hòa/máy lạnh cho gia đình vào mùa nóng là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình. Nhưng lựa chọn một chiếc điều hòa thế nào gọi là rẻ lại là vấn đề không hẳn bạn đã biết.

 

Dieu-hoa-gia-re

Lựa chọn điều hòa đối với gia đình thì tốt nhất mua điều hòa mới trừ khi bạn thực sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của những chiếc điều hòa cũ và có khả năng chịu rủi ro. Trong phạm vi bài viết này điều hòa thông gió CEPO chỉ tư vấn bạn lựa chọn chiếc điều hòa mới trong tầm giá mà bạn có khả năng chi trả nhưng vẫn được trang bị những công nghệ tốt hợp với nhu cầu của bạn.

Để có 1 chiếc điều hòa giá rẻ thay vì chọn thương hiệu lớn như Daikin, Mitsubishi, Panasonic,…Bạn có thể chọn một chiếc điều hòa khác có chức năng tương đương như: Reetech, Galant, Casper, Sumikura,…

 

            Lựa chọn 1 chiếc điều hòa giá rẻ, bạn nên cân nhắc việc giá rẻ tức thời hay giá rẻ trong dài hạn. Điều mà tôi muốn nói ở đây là chức năng inverter của điều hòa. Inverter là chức năng tiết kiệm điện của điều hòa. Bạn có thể tiết kiệm từ 10-30% điện năng tiêu thụ hàng tháng khi sử dụng dòng điều hòa inverter nhưng giá tiền mua ban đầu dĩ nhiên sẽ cao hơn chiếc điều hòa không được trang bị inverter. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

 

            Nếu bạn đang quan tâm đến việc lắp điều hòa cho gia đình cũng như cho dự án, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như bản giá sơ bộ.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tel: 04.3551.0669

Phone: 0912.052.866 (mr. Thắng)

Email: Contact@dieuhoathonggio.vn

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Bầu cử tổng thống mỹ. Liệu còn cửa cho Clinton?
Những điều chưa biết về xổ số Vietlott
MƯA SAO BĂNG Leonids rạng sáng ngày 18/11/2016
Bảo dưỡng điều hòa
Trận Vietnam-Indo góc nhìn người trong cuộc
To Top