Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Đơn vị cung cấp quạt Himpel tại Việt Nam  

Đăng ngày : 20-05-2020 17:01:14 GMT +7

Đơn vị cung cấp Quạt Himpel tại Việt Nam

 

1.     Đơn vị cung cấp Quạt Himpel tại Việt Nam

CEPO là đơn vị độc quyền cung cấp dòng quạt Himpel tại Việt Nam. Với kinh nghiệm cung cấp và lắp hệ thống thông gió cho nhiều công trình dự án chung cư tại Hà Nội, CEPO được đối tác đánh rất cao về khả năng mở rộng thị trường với dòng quạt này tại thị trường Việt Nam.Chúng tôi có năng lực đáp ứng nhu cầu về quạt Himpel trên toàn quốc.

 

Sản phẩm của Himpel đã đáp cung cấp cho nhiều công trình chung cư lớn tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm về thông gió, lọc khí uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có kinh nghiệm hợp tác, cung cấp các vật tư ngành điều hòa thông gió cho nhiều dự án lớn như Rivera Hà Nội, The Mannor Central park, Khách sạn 5 sao Movempik, Nhà máy Foster , v...v .

 

Tại sao chúng tôi lại lựa chọn dòng sản phẩm quạt thông gió Himpel để phân phối tại Việt Nam? Himpel là công ty đầu ngành trong lĩnh vực quạt thông gió tại Hàn Quốc với thị phần chiếm hơn 60% . Đây là dòng sản phẩm với mức giá cạnh tranh, chât lượng cao, mẫu mã đẹp phù hợp với các dòng chung cư trung, cao cấp tại Việt Nam. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về các dòng sản phẩm của Himpel.

 

2.     Các dòng sản phẩm quạt thông gió Himpel hiện nay:

         

 

3.     Mô tả chi tiết về các dòng quạt Himpel

Zero: Dòng quạt âm trần 1 ống nối có áp suất tĩnh lớn lên tới 250 Pa, đặc biệt, dòng quạt thông gió này có kết hợp với đèn Led thuận tiện cho việc lắp đặt và tiết kiệm kinh phí.

LIVO: dòng quạt thông gió âm trần với nhiều ống nối từ 3-4 ống, kết cấu linh động, phù hợp với mọi hệ thống thông gió, có áp suất tĩnh lớn lên đến 300Pa

FLREX: dòng quạt âm trần ống nối có áp xuất tĩnh vừa phải giao động từ 25 – 250 Pa

CYCLONE: dòng quạt âm trần có áp suất tĩnh thấp, phù hợp lắp đặt tại không gian văn phòng, nhà vệ sinh có diện tích nhỏ và ít người sử dụng.

ZAION: Là dòng quạt thông gió có lưu lượng gió ổn định lớn, lên đến 250 m3/h.

HUEZENTTE và HUEVEN: là dòng quạt thông gió âm trần cao cấp, tính hợp nhiều tính năng như sưởi, lọc không khí bằng ion, lưu lượng gió, hiệu suất làm việc cao. Hệ thống điều khiển thông minh nhiều cấp độ.

 

Các bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dòng sản phẩm quạt thông gió cho tòa nhà chung cư, biệt thự. Các bạn đang muốn hợp tác phân phối dòng sản phẩm quạt Himpel tại các dự án trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Danh sách các dòng sản phẩm Himpel được cung cấp bởi CEPO: Danh sách sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tel: 024.3551.0669

Phone: 0912.052.866 (Mr. Thắng - Quản lý dự án)

Email: contact@dieuhoathonggio.vn

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Bầu cử tổng thống mỹ. Liệu còn cửa cho Clinton?
Những điều chưa biết về xổ số Vietlott
MƯA SAO BĂNG Leonids rạng sáng ngày 18/11/2016
Bảo dưỡng điều hòa
Trận Vietnam-Indo góc nhìn người trong cuộc
To Top