Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Cepo là đơn vị phân phối chính thức quạt thông gió Himpel của Hàn Quốc  

Đăng ngày : 07-11-2018 17:48:13 GMT +7

 

Cepo là đơn vị phân phối chính thức quạt thông gió Himpel của Hàn Quốc 

 

1.Himpel là thương hiệu quạt thông gió gia dụng lớn nhất Hàn Quốc

       Himpel là dòng quạt thông gió gia dụng lớn nhất tại Hàn Quốc với thị phần khoảng 35%, là dòng quạt thông gió chuyên dụng cho phòng tắm, phòng ngủ. Quạt Himpel không chỉ được thiết kế trang nhã, hiện đại mà còn được trang bị động cơ mạnh mẽ. Khi xây dựng thương hiệu cho mình, Himpel đã được lựa chọn làm biểu tượng cho sự mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế .

 

2.So sánh dòng quạt thông gió Himpel so với  Panasonic, Mitsubishi…

         Ưu điểm nổi trội của dòng quạt này là:  độ ồn thấp, vận hành bền bỉ, thiết kế trang nhã, hiện đại nhiều kiểu dáng. Hơn hẳn dòng quạt gia dụng được gọi là cao cấp ở VN như Panasonic, Mitsubishi.

 

        Mức giá của dòng quạt thông gió Himpel ở mức tầm trung, thấp hơn dòng quạt Panasonic , Mitsubishi khoảng 30-40%, nhưng hiệu suất hoạt động lại tương đương và kiểu dáng đa dạng hơn. Dòng quạt thông gió Himpel đánh vào phân khúc chuyên dụng cho căn hộ như: quạt thông gió cho phòng tắm, quạt thông gió cho phòng ngủ v…v

 

         Sự khác biệt chính của dòng quạt Himpel so với Panasonic, Mitsubishi… chủ yếu là nguồn gốc xuất sứ và độ mạnh thương hiệu. Với kinh nghiệm chuyên thi công hệ thống cơ điện, điều hòa thông gió, CEPO tin rằng Himpel sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các dự án chung cư, biệt thự, tòa nhà văn phòng, v…v trong tương lai gần tại Việt Nam.

 

3.Các dự án đã lắp đặt quạt thông gió Himpel

Hiện tại, CEPO đã được lựa chọn là đơn vị phân phối chính thức quạt thông gió Himpel của Hàn Quốc tại VN. CEPO đã cung cấp thành công tại một số dự án chung cư cao cấp, khách sạn, tòa nhà văn phòng,...như:

  1. Cung cấp và lắp đặt quạt thông gió cho khách sạn Lotte.
  2. Cung cấp và lắp đặt quạt thông gió Himpel cho chung cư Rivera Park (CĐT: Long Giang)
  3. V…v

Tham khảo các dòng quạt Himpel đang được cung cấp bới CPEO: Danh sách sản phẩm

 

Anh/chị quan tâm đến đơn vị cung cấp, lắp đặt dòng quạt thông gió Himpel tại Việt Nam. Vui lòng lien hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Tel: 024.3551.0669


Phone: 0912.052.866 (Mr. Thắng)


Email: contact@dieuhoathonggio.vn

 

 

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Thi Công Hệ Thống Cấp Thoát Nước
Thi Công Hệ Thống PCCC
Thi công lắp đặt điều hòa
Thi công hệ thống thông gió
Thi công hệ thống gas PLG, Khí nén
To Top