Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Thi công hệ thống thông gió  

Đăng ngày : 18-10-2016 14:10:07 GMT +7

 

THI CÔNG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TÒA NHÀ

 

1.Sự cần thiết của hệ thống thông gió tòa nhà

Thi công hệ thống thông gió là nhà là công việc vô cùng cần thiết hiện nay. Các tòa nhà, nhà máy, bệnh viện v…v thường  được xây dựng khép kín. Nếu không có hệ thống thông gió chuẩn thì không khí trong tòa nhà không được lưu thông dẫn đến tình trạng yếm khí, lượng khí CO2 bị ứ đọng nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến hệ hô và rất nhiều tác nhân khác sẽ phát sinh. Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống thông gió trong tòa nhà là vô cùng quan trọng. Hệ thống này sẽ giúp cung cấp gió tươi vào trong phòng, đẩy lượng khí CO2, bụi bẩn và khí độc ra bên ngoài.

 

2.Hệ thống thông gió tòa nhà gồm có

Hệ thống thông gió tòa nhà gồm có : Hệ thống thông gió tự nhiên, hệ thống thông gió cưỡng bức

Nhiên, hệ thống thông gió cưỡng bức. Thông gió tự nhiên sử dụng những kết cấu, kiến trúc của tòa nhà để cho luồng khí tự lưu thông môt cách tự nhiên. Tuy nhiên, hệ thống thông gió tự nhiên chỉ thích hợp với các công trình nhỏ và không chủ động được trong việc lưu thông không khí.

     Hệ thống công gió  cưỡng bức là việc sử dụng các thiết bị thông gió như ống gió, quạt thông gióm, quạt ly tâm,v…v. để lưu thông luồng không khí trong tòa nhà. Việc lưu thông không khí bằng hệ thống thông gió cưỡng bức sẽ giúp chủ động hơn trong việc đưa không khí tươi, sạch vào tòa nhà và không gây ảnh hưởng đến kiến trúc của tòa nhà.

     Cả hai hệ thống thông gió này đều có những ưu và nhược điểm của từng loại. Tuy nhiên, về bản chất thì nhờ 2 hệ thống này mà không khí trong căn phòng được lưu thông tốt hơn, lượng gió tươi cung cấp cho tòa nhà được ổn định hơn.

 

3. Nhà thầu thi công hệ thống thông gió tòa nhà

Việc lựa chọn nhà thầu thi công hệ thông thông gió tòa nhà cũng là điều tương đối quan trọng. CEPO M&E có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông gió tòa nhà. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm từng thi công các công trình có quy mô khác nhay nên chúng tôi càng am hiểu thêm và cách thức vận hành hệ thống này . Đội ngũ nhân viên CEPO được trang bị các kiến thức và kỹ năng cho các tình huống xử lý phát sinh bất ngờ nên chúng tôi tự tin đảm nhận mọi công trình về điều hòa thông gió.

CEPO đã tham gia các công trình điều hòa thông gió tại nhiều công trình dự án trong và ngoài nước như: trường quốc tế Concoordia, tòa nhà văn phòng dự án nhiệt điện mông dương, Hệ thống biệt thự FLC thanh hóa,.v…v

Thông tin liên hệ

 

Tel: 04.3551.0669

Phone: 0912. 052.866 (Mr. thắng)

Email: vui lòng liên hệ

 

CEPO rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Thi Công Hệ Thống Cấp Thoát Nước
Thi Công Hệ Thống PCCC
Thi công lắp đặt điều hòa
Thi công hệ thống gas PLG, Khí nén
Cepo là đơn vị phân phối chính thức quạt thông gió Himpel của Hàn Quốc
To Top