Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Phân phối điều hòa LG tại Hà Nội  

Đăng ngày : 14-08-2017 15:54:09 GMT +7

Phân phối điều hòa LG tại Hà Nội

 

Đại lý phân phối điều hòa LG tại Hà Nội

LG là dòng điều hòa có thương hiệu lớn trên thị trường. Những chiếc điều hòa LG luôn sở hữu các công nghệ độc đáo, mang đến sự thoải mái cho người dùng.tận hưởng cuộc sống trong môi trường trong sạch, yên tĩnh và thoải mái với máy điều hòa LG. Hệ thống lọc khí diệt khuẩn thế hệ mới giúp điều hòa LG mang đến những gì tốt nhất cho bạn. Đây là dòng sản phẩm điều hòa/máy lạnh được CEPO lựa chọn làm đại lý phân phối trên thị trường Hà Nội.

 

Điều hòa LG - chất lượng làm nên thương hiệu với  thiết kế sang trọng , giá cả cạnh tranh với nhiều mẫu mã khác nhau như dòng điều hòa 1 chiều, điều hòa 2 chiều, Inverter, Inverter V,…

 

Những công nghệ nổi bật ở điều hòa LG

 

Chế độ Jet Cool: Điều hòa LG sở hữu công nghệ làm lạnh nhanh Jet Cool, đem đến luồng khí mát lạnh hoàn toàn ở căn phòng chỉ trong vòng 3 phút, để bạn không phải đợi lâu sau khi khởi động máy.

 

Chế độ tiếp xúc dịu nhẹ Touch Soft Air: Khách hàng thường hay khó chịu vì hướng gió thổi trực tiếp vào người. Hiểu được vấn đề này, điều hòa LG đã mang đến chế độ tiếp xúc dịu nhẹ Touch Soft Air, giúp bạn điều chỉnh được hướng gió thổi, mang đến sự thoải mái hơn cho người dùng.

 

Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động: Khi có ít người trong phòng, bạn có thể sử dụng chế độ kiểm soát năng lượng của điều hòa LG để giảm sự hao phí điện năng. Với những lựa chọn 100%, 80%, 60% và 40% công suất, bạn sẽ chủ động chọn được mức kiểm soát điện năng tiêu thụ mà mình cho là tốt nhất cho mình những vẫn đảm bảo hiệu quả làm lạnh.

 

Tham khảo một số điều hòa LG: Tại đây

 

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Tel: 04.3551.0669

 

Phone: 0912.052.866

 

Add: 1F, A building, 301 Nguyen Trai St., Thanh Xuan Ward, Hanoi.

 

Email: contact@dieuhoathonggio.vn

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Điều hòa tự chế chống nóng
Điều hòa làm lạnh chậm? cách khắc phục
Mẹo siêu tiết kiệm điện năng cho điều hòa
Mẹo tiết kiệm điện cho điều hòa
Chọn mua điều hòa thông gió tốt
To Top