Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Đại lý điều hòa Sumikura tại Hà Nội  

Đăng ngày : 14-08-2017 14:21:26 GMT +7

ĐẠI LÝ ĐIỀU HÒA SUMIKUA TẠI HÀ NỘI

 

Đại lý điều hòa Sumikura tại Hà Nội

Với xu thế phát triển thị trường hiện nay , đầu tư chiều sâu về nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu của CEPO. Chúng tôi không ngừng nâng cao trách nhiệm của từng cá nhân để đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Hiện nay, CEPO là đại lý phân phối dòng điều hòa Sumikura uy tín tại Hà Nội. Với sự hợp tác hiệu quả của CEPO và các đối tác đã góp phần không nhỏ đến sự phát triển của chúng tôi ngày hôm nay.

Dòng điều hòa Sumikura 

Sumikura là dòng điều hòa có tính vượt trội đặc biệt là dòng điều hòa SK+ và DC Inverter.Việc  mang đến cho người tiêu dùng các các sản phẩm chất lượng cao, Sumikura – thương hiệu uy tín đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường. Các sản phẩm của Sumikura với công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản được sản xuất tại các nhà máy: Malaysia, Thái Lan và Trung Quốc… mẫu mã sang trọng, bắt mắt, chất lượng cao. Một số sản phẩm của Sumikura từng bước được lắp ráp tại Việt Nam, với các linh kiện nhập khẩu theo tiêu chuẩn thống nhất của Sumikura nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Trong suốt những năm qua, Sumikura luôn mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng và ủng hộ cao, không chỉ vì chất lượng, mẫu mã, giá cả mà còn phong cách phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động.

 

Bạn đang quan tâm đến dòng điều hòa này. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Tel: 04.3551.0669

 

Hotline: 0912.052.866

 

Email: contact@dieuhoathonggio.vn

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Điều hòa tự chế chống nóng
Điều hòa làm lạnh chậm? cách khắc phục
Mẹo siêu tiết kiệm điện năng cho điều hòa
Mẹo tiết kiệm điện cho điều hòa
Chọn mua điều hòa thông gió tốt
To Top