Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Đơn vị thi công điện nhẹ chuyên nghiệp  

Đăng ngày : 12-05-2017 16:09:03 GMT +7

Thi công điện nhẹ

 

Lĩnh vực thi công điện nhẹ thường rất dễ làm và cơ hội cũng khá nhiều nên các nhà thầu hoạt động trong lĩnh vực điện nhẹ cũng khá nhiều & chất lượng không đồng đều. Làm sao để chọn được một đơn vị làm điện tốt ở Hà Nội?

Chúng tôi sẽ có câu trả lời cho bạn.

 

thi-cong-dien-nhe

 

 

Thi công điện nhẹ dễ nhưng không hề đơn giản.

 

           Thi công điện nhẹ rất nhiều đơn vị có thể làm được nhưng chế độ bảo hành và sự nhiệt tình trong công việc, bạn có đảm bảo được điều đó trong suốt quá trình xây dựng. Vì vậy, yếu tố uy tín của các nhà thầu cũng cần được cân nhắc.

            Cạnh tranh nhiều, chi phí giảm là cái mà các chủ đầu tư cần. Tuy nhiên, bạn có chắc rằng các sản phẩm, thiết bị cung cấp có đảm bảo được yêu cầu mà bạn đề ra, đủ tải trọng, đủ độ bền, đủ công suất hoạt động, mới 100%  v…v. Vì vậy, chi phí quan trọng nhưng không phải là tất cả.

            Thi công điện nhẹ cũng cần quan tâm đến năng lực nhà thầu. Với các hạng mục có giá trị cao, khối lượng lớn thì điều quan trọng vẫn là uy tín nhà thầu, năng lực và khả năng thực hiện cam kết mà bạn đưa ra.

 

Nhà thầu thi công điện nhẹ chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

            CEPO đã thực hiện nhiều dự án điện nhẹ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nổi bật là các công trình như: Viện GOETHE, Ciputra, Dự án Concoordia, Nhà máy Foster, Nhà hàng Pizzahurt, Đại sứ quán Singapo,…

            CEPO hoàn toàn tự tin vào năng lực của mình với mọi công trình.

            Với tất cả trách nhiệm của mình, Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ thi công điện nhẹ tốt, uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Tel: 04.3551.0669

 

Phone: 0912.052.866

 

 

 

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Điều hòa tự chế chống nóng
Điều hòa làm lạnh chậm? cách khắc phục
Mẹo siêu tiết kiệm điện năng cho điều hòa
Mẹo tiết kiệm điện cho điều hòa
Chọn mua điều hòa thông gió tốt
To Top