Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Cửa gió điều khiển từ xa SL  

Đăng ngày : 07-09-2017 16:47:02 GMT +7

Cửa gió điều khiển từ xa 

 

           Sau khi thử nghiệm dòng cửa gió điều khiển từ xa trong năm 2017. CEPO đã thành công bước đầu trong việc đưa sản phẩm cửa gió mới thông minh vào các tòa nhà chung cư sử dụng điều hòa âm trần. Nhằm đưa ra các giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện việc điều hòa không khí trong các tòa nhà chung cư vốn dĩ đã bí khí và lưu thông gió không tốt. Cửa gió thông minh Smart louver ra đời giúp điều hòa lượng gió mát từ điều hòa âm trần xuống phân phối đều tại các phòng giúp không khí trong phòng được làm mát đều hơn và hiệu quả hơn.

 

smart-louver

Hình 1: Smart Louver

Cửa gió điều khiển từ xa – Smart louver

           Được thử nghiệm tại nhiều hệ thống điều hòa âm trần trong tòa nhà, CEPO tin rằng Smart Louver được lắp đặt sẽ làm hài lòng khách hàng khi họ muốn không khí được điều hòa ngay lập tức, nhanh chóng – tiện lợi và gió tươi được cấp kịp thời hơn tránh tình trạng bí khí trong phòng. Smart louver- sản phẩm cửa gió thông minh tại Hà Nội

 

Giới thiệu về tính năng của Smart Louver

 

Xem thêm các đặc tính của Smart Louver tại đây

 

Lợi ích khi lắp đặt Smart Louver

              Khi căn phòng của bạn được lắp đặt cửa gió Smart Louver, lượng gió tươi mát từ máy lạnh âm trần sẽ được phân phối đều hơn vào phòng nhờ bảng điều khiển thông minh của Smart Louver. Nhiệt độ của phòng sẽ đạt mức cân bằng tốt hơn, nhanh hơn do lượng gió được lan tỏa đều nhờ những cánh gió của Smart Louver. Không chỉ vậy, Lượng gió tươi cũng được cấp vào phòng nhanh hơn nhờ tính năng cân bằng động của sản phẩm này. Gần như bạn có thể cảm nhận được ngay lập tức một không gian thoáng đãng, mát lạnh ngay tại ngôi nhà bạn khi về nhà.

 

Bạn cần tư vấn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Tel: 024.3551.0669

 

Phone: 0912.052.866 (Mr. Thắng)

 

Email: contact@dieuhoathonggio.vn

 

 

 

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Điều hòa tự chế chống nóng
Điều hòa làm lạnh chậm? cách khắc phục
Mẹo siêu tiết kiệm điện năng cho điều hòa
Mẹo tiết kiệm điện cho điều hòa
Chọn mua điều hòa thông gió tốt
To Top