Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Đại lý chính thức thương hiệu quạt Himpel tại Việt Nam  

Đăng ngày : 18-05-2020 15:53:37 GMT +7

Đại lý chính thức thương hiệu quạt Himpel tại Việt Nam

 

1.     Giới thiệu về chúng tôi – đại lý chính thức của Himpel tại Việt nam

Himpel là một trong những công ty sản xuất quạt thông gió hàng đầu tại Hàn Quốc. Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án thông gió cho tòa nhà chung cư cao cấp, quạt Himpel hiện tại đã chiếm tới hơn 60% thị phần tiêu thụ tại Hàn Quốc. Nhằm mục tiêu mở rộng thị phần ra nước ngoài, Himpel đã liên kết với chúng tôi để cung cấp quạt thông gió Himpel Tại Việt Nam.

 

CEPO là đại lý chính thức cung cấp dòng quạt Himpel tại Việt Nam. Chúng tôi có năng lực đáp ứng nhu cầu về quạt Himpel trên toàn quốc. Sản phẩm của Himpel đã đáp cung cấp cho nhiều công trình chung cư lớn tại Hà Nội. Đặc biệt là dự án 2 tòa chung cư cao cấp Rivera Hà Nội tại 69 vũ trọng phụng. Sản phẩm quạt thông gió Himpel được chủ đầu tư đánh giá rất cao về mẫu mã, độ bền  và chất lượng sản phẩm.

2.     Các dòng sản phẩm quạt thông gió Himpel hiện nay:

 

3.     Đặc tính của các dòng sản phẩm Himpel

Zero: Dòng quạt âm trần 1 ống nối có áp suất tĩnh lớn lên tới 250 Pa, đặc biệt, dòng quạt thông gió này có kết hợp với đèn Led thuận tiện cho việc lắp đặt và tiết kiệm kinh phí.

LIVO: dòng quạt thông gió âm trần với nhiều ống nối từ 3-4 ống, kết cấu linh động, phù hợp với mọi hệ thống thông gió, có áp suất tĩnh lớn lên đến 300Pa

FLREX: dòng quạt âm trần ống nối có áp xuất tĩnh vừa phải giao động từ 25 – 250 Pa

CYCLONE: dòng quạt âm trần có áp suất tĩnh thấp, phù hợp lắp đặt tại không gian văn phòng, nhà vệ sinh có diện tích nhỏ và ít người sử dụng.

ZAION: Là dòng quạt thông gió có lưu lượng gió ổn định lớn, lên đến 250 m3/h.

HUEZENTTE và HUEVEN: là dòng quạt thông gió âm trần cao cấp, tính hợp nhiều tính năng như sưởi, lọc không khí bằng ion, lưu lượng gió, hiệu suất làm việc cao. Hệ thống điều khiển thông minh nhiều cấp độ.

 

Danh sách các dòng sản phẩm Himpel đang được cung cấp bới CEPO: Xem tại đây

 

Các bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dòng sản phẩm quạt thông gió cho tòa nhà chung cư, biệt thự. Các bạn đang muốn hợp tác phân phối dòng sản phẩm quạt Himpel tại các dự án trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tel: 024.3551.0669

Phone: 0912.052.866 (Mr. Thắng - Quản lý dự án)

Email: vui lòng liên hệ

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Điều hòa tự chế chống nóng
Điều hòa làm lạnh chậm? cách khắc phục
Mẹo siêu tiết kiệm điện năng cho điều hòa
Mẹo tiết kiệm điện cho điều hòa
Chọn mua điều hòa thông gió tốt
To Top