Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Đại lý độc quyền quạt thông gió Himpel tại Việt Nam  

Đăng ngày : 20-05-2020 11:42:25 GMT +7

Đại lý độc quyền Quạt thông gió Himpel tại Việt Nam

 

1.     Đại lý độc quyền cung cấp Quạt Himpel tại Việt Nam

Chúng tôi là đơn vị đầu tiên ký hợp đồng đại lý với hãng quạt Himpel tại Việt Nam và là đơn vị độc quyền cung cấp dòng quạt Himpel tại thị trường Việt Nam. CEPO là đại lý độc quyền cung cấp dòng quạt Himpel tại Việt Nam. Chúng tôi có năng lực đáp ứng nhu cầu về quạt Himpel trên toàn quốc. Sản phẩm của Himpel đã đáp cung cấp cho nhiều công trình chung cư lớn tại Hà Nội. Đặc biệt là dự án 2 tòa chung cư cao cấp Rivera Hà Nội tại 69 vũ trọng phụng. Sản phẩm quạt thông gió Himpel được chủ đầu tư đánh giá rất cao về mẫu mã, độ bền  và chất lượng sản phẩm.

CEPO là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về thông gió, lọc khí uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có kinh nghiệm hợp tác, cung cấp các vật tư ngành điều hòa thông gió cho nhiều dự án lớn như Rivera Hà Nội, The Mannor Central park, Khách sạn 5 sao Movempik, Nhà máy Foster , v...v . Tại sao chúng tôi lại lựa chọn Himpel để hợp tác phân phối dòng quạt thông gió  này tại Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm với mức giá cạnh tranh, chât lượng cao, mẫu mã đẹp so với các hãng mitsubishi, fantech, toshiba,.. Dòng quạt Himpel phù hợp với các dòng chung cư trung, cao cấp tại Việt Nam. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về các dòng sản phẩm của Himpel.

2.     Các dòng sản phẩm quạt thông gió Himpel hiện nay:

         

 

3.     Mô tả chi tiết về các dòng quạt Himpel

Zero: Dòng quạt âm trần 1 ống nối có áp suất tĩnh lớn lên tới 250 Pa, đặc biệt, dòng quạt thông gió này có kết hợp với đèn Led thuận tiện cho việc lắp đặt và tiết kiệm kinh phí.

LIVO: dòng quạt thông gió âm trần với nhiều ống nối từ 3-4 ống, kết cấu linh động, phù hợp với mọi hệ thống thông gió, có áp suất tĩnh lớn lên đến 300Pa

FLREX: dòng quạt âm trần ống nối có áp xuất tĩnh vừa phải giao động từ 25 – 250 Pa

CYCLONE: dòng quạt âm trần có áp suất tĩnh thấp, phù hợp lắp đặt tại không gian văn phòng, nhà vệ sinh có diện tích nhỏ và ít người sử dụng.

ZAION: Là dòng quạt thông gió có lưu lượng gió ổn định lớn, lên đến 250 m3/h.

HUEZENTTE và HUEVEN: là dòng quạt thông gió âm trần cao cấp, tính hợp nhiều tính năng như sưởi, lọc không khí bằng ion, lưu lượng gió, hiệu suất làm việc cao. Hệ thống điều khiển thông minh nhiều cấp độ.

 

Danh sách các dòng quạt Himpel đang được cung cấp bởi CEPO: Danh sách sản phẩm

 

Các bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dòng sản phẩm quạt thông gió cho tòa nhà chung cư, biệt thự. Các bạn đang muốn hợp tác phân phối dòng sản phẩm quạt Himpel tại các dự án trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tel: 024.3551.0669

Phone: 0912.052.866 (Mr. Thắng - Quản lý dự án)

Email: contact@dieuhoathonggio.vn

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Điều hòa tự chế chống nóng
Điều hòa làm lạnh chậm? cách khắc phục
Mẹo siêu tiết kiệm điện năng cho điều hòa
Mẹo tiết kiệm điện cho điều hòa
Chọn mua điều hòa thông gió tốt
To Top