Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Nhà thông mình với thiết bị thông minh  

Đăng ngày : 12-01-2017 15:42:43 GMT +7

     Căn nhà thông minh với hệ thống chiếu sáng thông minh

 

Có một căn nhà đầy đủ tiện nghi là mong muốn của rất nhiều gia đình vì vậy hãy để ngôi nhà bạn là nơi thật ấm áp với một hệ thống chiếu sáng thông minh, tiện nghi và tiết kiệm điện năng.

Bạn có bao giờ nghĩ hay mong muốn về một ngôi nhà thông minh mà mọi thứ đều trong tầm kiểm soát của bạn. Chẳng hạn như các sự cố như rò điện, rò gas hoặc các hành vi sử dụng năng lượng vượt mức đều được cảnh báo cho các thành viên trong gia đình thông qua phương tiện tiếp nhận tín hiệu tới điện thoại và máy tính. Không chỉ đơn giản như vậy, hệ thống chiếu sáng thông minh còn tích hợp chế độ điều khiển theo cảm xúc giúp bạn cân bằng lại trạng thái sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

 

                                       he thong nha thong minh


    Chế độ bật tắt đèn thông minh dựa trên cảm biến

   Bạn hoàn toàn có thể tắt điện trong vòng 5-10 phút tự động hoặc cài đặt trên chiếc smartphone của bạn một cách dễ dàng mà không cần phải ra ngoài. Hệ thống cũng có thể tự động bật đèn khi bạn về hoặc tắt khi bạn ra ngoài. Tất cả các thiết bị sẽ được tích hợp trong hệ thống nhà thông minh bạn hoàn toàn làm chủ được ngôi nhà của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, hệ thống đèn chiếu sáng và các tính năng mới luôn được cập nhật một cách chi tiết bài bản trong ngôi nhà của bạn, giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những tiện ích thực sự thông minh kết hợp nhiều ứng dụng vô cùng tuyệt vời trong nhà bạn.

    thiet bi thong minh

 

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. LIÊN HỆ NGAY để nhận thêm thông tin về dịch vụ, catalogue , tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí, cũng như báo giá theo hạng mục yêu cầu.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tel: 04.3551.0669

Phone: 0912.052.866 (Mr. Thắng)

Email: xin vui lòng liên hệ

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

 

 

 

 

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Điều hòa tự chế chống nóng
Điều hòa làm lạnh chậm? cách khắc phục
Mẹo siêu tiết kiệm điện năng cho điều hòa
Mẹo tiết kiệm điện cho điều hòa
Chọn mua điều hòa thông gió tốt
To Top