Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Lắp điều hòa trung tâm VRF  

Đăng ngày : 23-08-2017 11:14:01 GMT +7

Lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRF

 

Trong xu hướng phát triển và hội nhập kinh tế, với nhu cầu của xã hội về phát triển cơ sở hạ tầng cũng như các cơ sở kinh tế, tài chính. Số lượng các cao ốc, tòa nhà hiện đại mọc lên không ngừng. Trong đó hệ thống máy lạnh đóng một vai trò quan trọng cho việc mang lại cảm giác thoải mái, đẹp mắt, sang trọng cho người sử dụng. Và giải pháp tối ưu nhất cho các tòa nhà lớn hiện nay đó là hệ thống máy lạnh trung tâm VRF.

Máy lạnh trung tâm VRF với từ VRF= Variable Refrigerant Flow, điều có nghĩa là điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh theo tầng số dòng điện (một tính năng giúp tiết kiệm điện đăng giống như máy lạnh Inverter bây giờ)

 

Đặc điểm nổi bật của hệ thống máy lạnh trung tâm VRF:

·         Chỉ với một cụm dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn lạnh khác nhau (ngày nay 1 dàn nóng có thể nối đến 32 dàn lạnh)

·         Đường ống gas nối giữa dàn nóng – dàn lạnh lên đến 1000m nên có thể đặt dàn nóng trên sân thượng làm tăng tính thẩm mỹ của công trình.

·         Tiết kiệm điện năng thuộc dạng cao nhất trong tất cả các dòng máy lạnh. Với hệ số COP đạt >4.6, nghĩa là 1 kW điện sinh ra 4.6 kW lạnh.

·         Dàn nóng làm việc với công suất bằng với công suất dàn lạnh, nghĩa là nếu chỉ có một dàn lạnh làm việc với công suất 1HP thì dàn nóng lúc này cũng chỉ hoạt động với công suất 1HP để tiết kiệm điện năng. Lưu ý: Dàn nóng giảm tải thấp nhất là 10%/ tổng công suất dàn nóng

·         Chính vì những ưu điểm trên mà máy lạnh trung tâm VRF ngày càng được sử dụng nhiều cho các biệt thư, cao ốc cao cấp. Longphungcorp hiện là đơn vị thiết kế và thi công các giải pháp máy lạnh trung tâm với các dự án lớn trên toàn quốc với ưu điểm cao về tiết kiệm chi phí, giải pháp khoa học, thời gian thi công đúng hạn, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn cam kết.

 

he-thong-dieu-hoa-trung-tam

Hình 1:CEPO tiến hành lắp điều hòa trung tâm

CEPO M&E – NHÀ THẦU CHUYÊN NHẬN THẦU & THI CÔNG CÁC HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM VRF

Đối với các tòa nhà lớn thì hệ thống điều hòa trung tâm đóng vi trò cực kỳ quan trọng trong việc điều tiết nhiệt độ cho toàn bộ tòa nhà. So với mô hình điều hòa gia đình thì việc lắp đặt hệ thống điều hòa  không khí trung tâm được ưa chuộng hơn bởi dễ điều khiển, sử dụng và tiết kiệp chi phí hơn rất nhiều.

Dịch vụ lắp đặt điều hòa trung tâm của chúng tôi bao gồm

 

1. Cung cấp các giải pháp về tư vấn, thiết kế.

Là nhà phân phối thiết bị điều hòa không khí trung tâm, cục bộ cho các hãng: DAIKIN, CARRIER, PANASONIC, FUJITSU, LG….trong dân dụng, công trình lớn.

§  Tư vấn, thiết kế: hệ điều hòa thông minh VRF…

§  Các hệ thống thông gió, điều hòa không khí.

 

2. Thi công lắp đặt các hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa không khí.

– Chúng tôi cung cấp cả phụ kiện và thi công lắp đặt các hệ thống điều hòa trung tâm, các hệ thống thông gió trung tâm cục bộ cho các công trình dân dụng như: khu chung cư cao tầng, văn phòng, các nhà kho, nhà xưởng, công trình xây dựng…
– Bảo dưỡng  hệ thống điều hòa trung tâm và các hệ thống điều hòa không khí.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tel: 024.3551.0669

Phone: 0912.052.866

Add: 1F, A building, 301 Nguyen Trai St., Thanh Xuan Ward, Hanoi.

Email: contact@dieuhoathonggio.vn

 

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Ai cũng nên biết: Quạt thông gió phải lắp kèm điều hòa
Thi Công Các Hệ Thống Utility Khác (LPG, Khí nén)
Cách lựa chọn công suất điều hòa phù hợp
Thi công điều hòa trung tâm
Thiết kế & Thi công điều hòa thông gió
To Top