Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Lắp đặt hệ thống chữa cháy khí Nitor  

Đăng ngày : 14-08-2017 16:10:28 GMT +7

Thi công lắp đặt hệ thống chữa cháy khí trơ Nitor

 

CEPO M&E - nhà thầu chuyên thi công lắp đặt hệ thống chữa cháy khí trơ Nitor

 

Giới thiệu CEPO

Nhà thầu cơ điện CEPO được thành lập từ năm 2007 trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển ngày nay đã trở  thành một công ty hoạt động hiệu quả và ngày càng tham gia tích cực vào lĩnh vực xây dựng cơ điện và dịch vụ thương mại kỹ thuật tại Việt Nam. 

 

Với nguồn nhân lực trẻ nhiệt huyết có chuyên môn kỹ thuật cao, CEPO  thích ứng nhanh với sự thay đổi của công nghệ góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động và chất lượng công việc trong lĩnh vực M and E: thiết kế & thi công hệ thống điện, lắp đặt trạm biến áp, cải tạo nhà xưởng, thiết kế & thi công hệ thống điều hòa thông gió, PCCC,..v...v…

 

Với nhiều dự án thành công  Trong đó mảng thiết kế & thi công lắp đặt hệ thống chữa cháy khí trơ Nitor  được chúng tôi tập trung hơn.  Xem thêm các dự án

 

2.Hệ thống chữa cháy khí trơ Nitor

Ni-tơ là một chất khí không màu, không mùi vị và chiếm tới 78% trong không khí xung quanh chúng ta. Khí ni-tơ không gây ra ô nhiễm môi trường hay phá huỷ tầng ozone và đặc biệt không có tính độc đối với con người ngay cả khi nồng độ của nó đã đạt tới mức có thể dập tắt các đám cháy.

 

Hệ thống NN100 lưu trữ khí ni-tơ trong các bình chứa ở thể hơi do vậy, nó có thể loại trừ hiện tượng tắc nghẽn các đường ống dẫn khí và vòi phun thường gặp ở các hệ thống sử dụng các chất khí được lưu trữ ở thể lỏng do sự hoá băng của hơi nước và chất chữa cháy lỏng.

 

Khi các chất khí chữa cháy như CO2, Halon1301, FM200 được xả ra để chữa cháy, nó có dạng sương mù màu trắng đục với mật độ dày đặc cản trở quá trình thoát nạn của con người ra khỏi vùng nguy hiểm còn ni-tơ là một chất khí không màu và do đó không ảnh hưởng tới tầm quan sát của con người.

 

 Hệ thống chữa cháy NN100 sử dụng khí ni-tơ để chữa cháy không phức tạp hơn các hệ thống CO2 trong thiết kế và lắp đặt. Mặc dù khí ni-tơ được bảo quản trong bình chứa với áp suất hơn 180 at, van cổ bình của các bình chứa có bộ phận giảm áp cơ học đặc biệt làm cho khí ni-tơ khi đi ra khỏi bình chứa chỉ có áp suất 110at, là áp suất của các hệ thống chữa cháy CO2 thông thường. Điều này cho phép hệ thống NN100 có thể sử dụng đường ống, vòi phun và các thiết bị áp lực khác giống như trong hệ thống sử dụng khí CO2.

 

Bạn đang quan tâm đến lĩnh vực trên. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, cung cấp dịch vụ về thi công và lắp đặt hệ thống chữa cháy khí trơ Nitor.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Tel: 04.3551.0669

 

Phone: 0912.052.866

 

Add: 1F, A building, 301 Nguyen Trai St., Thanh Xuan Ward, Hanoi.

 

Email: liên hệ

 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thiết kế hệ thống điện động lực trong nhà

Lắp đặt hệ thống kho trữ lạnh

Lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra

Thi công lắp đặt các hệ thống đường ống áp lực PCCC

Giám sát Hệ thống điều hòa không khí.

Thi công điện nước

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Điều hòa tự chế chống nóng
Điều hòa làm lạnh chậm? cách khắc phục
Mẹo siêu tiết kiệm điện năng cho điều hòa
Mẹo tiết kiệm điện cho điều hòa
Chọn mua điều hòa thông gió tốt
To Top