Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Ưu điểm hệ thống kiểm soát vào ra  

Đăng ngày : 22-12-2016 09:59:20 GMT +7

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG KIỂM SOÁT VÀO RA

 

Hệ thống kiểm soát vào ra có thể làm giảm chi phí thuê bảo vệ, chi phí kiểm soát tòa nhà đem lại hiệu quả kinh tế cho nhà đầu tư về lâu dài.

Xác định đối tượng ra vào: Tính năng này giúp xác định rõ ai là người đang yêu cầu ra/vào, sử dụng thẻ hay vân tay, thuộc loại đối tượng nào (nhân viên, học viên, quản lý, khách vãng lai,....), lưu lại hình ảnh người đã ra vào, thời điểm họ đã yêu cầu,...

 

 

                           cameara giam sat hanninh

 

 

Điều khiển cửa tự động: thông qua việc xác định có đúng đối tượng được phép ra vào hay không nếu đúng phần mềm sẽ kích hoạt khóa điện trong hệ thống cửa tự động (tripod, barrier,..) để người được phép có thể ra vào.

Kiểm soát thời gian ra vào: đây là chức năng hạn định cho trong khoảng thời gian nào, ngày nào, thì người dùng có thể ra vào tránh các trường hợp xâm nhập bất hợp pháp. (ví dụ trong các ngày nghỉ, ngày lễ thì nhân viên sẽ không được vào nếu không được phép)

Kiểm soát quyền ra vào theo khu vực: chức năng này cho phép xét quyền cho đối tượng được phép ra vào các khu vực nào tránh trường hợp lợi dụng vào những nơi không được phép với mục đích riêng.

Kiểm soát số lần vào ra: đây là chức năng nâng cao để hỗ trợ các xí nghiệp hoặc các doanh nghiệp có cơ chế hoạt động tương tự chỉ cho phép công nhân (nhân viên) vào nhà ăn trong khoảng thời gian nào ví dụ công nhân (nhân viên) được phép vào nhà ăn 1 lần/ ngày hay 26 lần/ tháng,... 

 

Phân quyền theo chức năng của từng nhóm thành viên: chức năng này cho phép dễ dàng phân quyền theo từng nhóm thành viên để giúp cấu hình dễ dàng và xác định sự cố xảy ra theo từng nhóm đối tượng để nhanh chóng có các biện pháp xử lý cho phù hợp. (ví dụ nếu có sự cố xảy ra và nguyên nhân là từ nhóm đối tượng khách vãng lai thì nhanh chóng khóa toàn bộ thẻ đến từ nhóm đối tượng này không được phép ra vào giúp nhanh chóng khắc phục các sự cố)

Tự động mở cửa khi trong tình trạng khẩn cấp: hệ thống này thường được tích hợp cùng hệ thống báo cháy hoặc nút khẩn cấp để kích hoạt chế độ mở tất cả các cửa nếu có sự cố xảy ra để nhân viên có thể thoát ra ngoài trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra các khu vực có nguy cơ sảy ra cần phải trang bị các thiết bị giám sát để khi có sự cố có thể nhanh chóng xác định được nhân viên nào đang có mặt trong khu vực để có thể đưa ra các phương án ứng cứu kịp thời nhất tránh các tình trạng không mong muốn xảy ra.

 

Chức năng báo động: đây là chức năng tự động được tích hợp vào để tránh tình trạng ra vào trái phép như không có thẻ, không sử dụng vân tay, phá cửa để vào, cửa tự động mở khi không có đối tượng yêu cầu,... chức năng này là chức năng nâng cao nhằm đảm bảo an ninh của bạn luôn ở mức tốt nhất tránh tình trạng kẻ xấu xâm nhập bất hợp pháp để gây ra các hậu quả nghiêm trọng.

 

Chức năng tự động mở cửa: đây là chức năng tự động dành cho những khu vực có lượng người được phép ra vào mà không cần thẻ hay vân tay như ra vào các khu thương mại, các trung tâm mua sắm, trung tâm làm đẹp,.... chức năng này cần phải kết hợp với hệ thống camera giám sát và hệ thống báo động để quản lý an ninh tốt nhất.

 

Kiểm soát điều khiển, giám sát chung: chức năng này cho phép kiểm soát chung như lịch sử ra vào, hình ảnh người ra vào, thời gian, khu vực, nhóm đối tượng,…

Chức năng khác: vì là phần mềm do trực tiếp lập trình nên chúng tôi có thể tích hợp cùng nhiều chức năng theo yêu cầu của khách hàng mà nhiều đơn vị khác có thể không đáp ứng được.

 

Lợi ích của việc sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào

§  Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bảo vệ nhưng lại an ninh cao hơn

§  Kiểm soát ra vào chặt chẽ nhưng không gây khó chịu cho người dùng

§  Nhanh chóng đưa ra các biện pháp để xử lý khi có sự cố sảy ra

§  Xử lý khối lượng công việc cực lớn nhưng đảm bảo không có sai soát sảy ra

§  Tiết kiệm thời gian

§  An ninh luôn hoạt động ở mức cao nhất 24/7

 

Bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm này có thể LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

 

THÔNG TIN CHUNG

Tel: 04.3551.0669

Phone: 0912.052.866 (Mr. Thắng)

Email: xin vui lòng liên hệ

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Điều hòa tự chế chống nóng
Điều hòa làm lạnh chậm? cách khắc phục
Mẹo siêu tiết kiệm điện năng cho điều hòa
Mẹo tiết kiệm điện cho điều hòa
Chọn mua điều hòa thông gió tốt
To Top