Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Quạt thông gió cho căn hộ và toilet Himpel  

Đăng ngày : 21-05-2020 16:58:07 GMT +7

Quạt thông gió cho căn hộ và toilet thương hiệu Himpel

Dòng quạt thông gió cho căn hộ Himpel hiện nay đang được ưa chuộng tại nhiều chung cư trung và cao cấp tại Việt Nam do giá thành cạnh tranh, mẫu mã đẹp, nhiều tiện ích sử dụng. Sản phẩm đến từ Hàn Quốc này là đối thủ cạnh tranh với các dòng quạt cao cấp khác hiện nay nhưng giá thành thấp hơn khoảng 30%. Đây là lựa phù hợp cho rất nhiều chủ đầu tư hiện nay.

CEPO hiện đang là nhà đại lý chính thức của Himpel tại Việt Nam. Chúng tôi đã cung cấp dòng sản phẩm này cho nhiều chung cư trên toàn quốc như dự án Rivera Long Giang với 2 toàn chung cư cao cấp, Khách sạn 5 sao Movempik, Nhà Hàng 5 sao D'maris,  v....v

1. Các dòng sản phẩm quạt thông gió Himpel hiện nay:

         

 

2.     Mô tả chi tiết về các dòng quạt Himpel

Zero: Dòng quạt âm trần 1 ống nối có áp suất tĩnh lớn lên tới 250 Pa, đặc biệt, dòng quạt thông gió này có kết hợp với đèn Led thuận tiện cho việc lắp đặt và tiết kiệm kinh phí.

LIVO: dòng quạt thông gió âm trần với nhiều ống nối từ 3-4 ống, kết cấu linh động, phù hợp với mọi hệ thống thông gió, có áp suất tĩnh lớn lên đến 300Pa

FLREX: dòng quạt âm trần ống nối có áp xuất tĩnh vừa phải giao động từ 25 – 250 Pa

CYCLONE: dòng quạt âm trần có áp suất tĩnh thấp, phù hợp lắp đặt tại không gian văn phòng, nhà vệ sinh có diện tích nhỏ và ít người sử dụng.

ZAION: Là dòng quạt thông gió có lưu lượng gió ổn định lớn, lên đến 250 m3/h.

HUEZENTTE và HUEVEN: là dòng quạt thông gió âm trần cao cấp, tính hợp nhiều tính năng như sưởi, lọc không khí bằng ion, lưu lượng gió, hiệu suất làm việc cao. Hệ thống điều khiển thông minh nhiều cấp độ.

 

Các bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dòng sản phẩm quạt thông gió cho tòa nhà chung cư, biệt thự. Các bạn đang muốn hợp tác phân phối dòng sản phẩm quạt Himpel tại các dự án trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. 

Tham khảo các sản phẩm của Himpel đang được bán tại CEPO Tại đây. Danh sách sản phẩm

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tel: 024.3551.0669

Phone: 0912.052.866 (Mr. Thắng - Quản lý dự án)

Email: contact@dieuhoathonggio.vn

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Điều hòa tự chế chống nóng
Điều hòa làm lạnh chậm? cách khắc phục
Mẹo siêu tiết kiệm điện năng cho điều hòa
Mẹo tiết kiệm điện cho điều hòa
Chọn mua điều hòa thông gió tốt
To Top