Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Quạt thông gió Himpel cho căn hộ chung cư  

Đăng ngày : 21-05-2020 17:05:10 GMT +7

Quạt thông gió Himpel cho căn hộ chung cư 

1. Giới thiệu về dòng quạt Himpel cho căn hộ

Dòng quạt thông gió Himpel hiện nay đang được ưa chuộng tại nhiều chung cư trung và cao cấp tại Việt Nam. Sản phẩm có giá thành cạnh tranh, thiết kế sang trọng & hiện đại và đa dạng về tiện ích sử dụng. Sản phẩm đến từ Hàn Quốc này là đối thủ cạnh tranh với nhiều dòng quạt cao cấp khác hiện nay với mức giá thấp hơn khoảng 30%. Quạt thông gió Himpel hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các chủ đầu tư dự án.

CEPO hiện đang là nhà đại lý chính thức của Himpel tại Việt Nam. Chúng tôi đã cung cấp dòng sản phẩm này cho nhiều chung cư trên toàn quốc như dự án Rivera Long Giang với 2 toàn chung cư cao cấp, Khách sạn 5 sao Movempik, Nhà Hàng 5 sao D'maris,  v....v

2. Các dòng sản phẩm quạt thông gió Himpel hiện nay:

         

 

3.     Mô tả chi tiết về các dòng quạt Himpel

Zero: Dòng quạt âm trần 1 ống nối có áp suất tĩnh lớn lên tới 250 Pa, đặc biệt, dòng quạt thông gió này có kết hợp với đèn Led thuận tiện cho việc lắp đặt và tiết kiệm kinh phí.

LIVO: dòng quạt thông gió âm trần với nhiều ống nối từ 3-4 ống, kết cấu linh động, phù hợp với mọi hệ thống thông gió, có áp suất tĩnh lớn lên đến 300Pa

FLREX: dòng quạt âm trần ống nối có áp xuất tĩnh vừa phải giao động từ 25 – 250 Pa

CYCLONE: dòng quạt âm trần có áp suất tĩnh thấp, phù hợp lắp đặt tại không gian văn phòng, nhà vệ sinh có diện tích nhỏ và ít người sử dụng.

ZAION: Là dòng quạt thông gió có lưu lượng gió ổn định lớn, lên đến 250 m3/h.

HUEZENTTE và HUEVEN: là dòng quạt thông gió âm trần cao cấp, tính hợp nhiều tính năng như sưởi, lọc không khí bằng ion, lưu lượng gió, hiệu suất làm việc cao. Hệ thống điều khiển thông minh nhiều cấp độ.

 

Tham khảo chi tiết các. Dòng quạt Himpel

Các bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dòng sản phẩm quạt thông gió cho tòa nhà chung cư, biệt thự. Các bạn đang muốn hợp tác phân phối dòng sản phẩm quạt Himpel tại các dự án trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tel: 024.3551.0669

Phone: 0912.052.866 (Mr. Thắng - Quản lý dự án)

Email: contact@dieuhoathonggio.vn

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Điều hòa tự chế chống nóng
Điều hòa làm lạnh chậm? cách khắc phục
Mẹo siêu tiết kiệm điện năng cho điều hòa
Mẹo tiết kiệm điện cho điều hòa
Chọn mua điều hòa thông gió tốt
To Top