Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Quạt thông gió và những tác dụng không ngờ  

Đăng ngày : 12-08-2016 11:57:57 GMT +7

  Quạt thông gió & những tác dụng không ngờ

 

Quạt thông gió là một trong những thiết bị nằm trong hệ thống thông gió của tòa nhà. Tại Việt Nam quạt thông gió được sử dụng tương đối phổ biến ở phòng bếp, nhà tắm, v..v giúp đưa gió tươi vào trong phòng hạn chế tình trạng bí khí, ngưng đọng khí. Sử dụng quạt thông gió sẽ giúp không khí luôn luôn được lưu thông trong căn phòng của bạn. Quạt thông gió cũng sẽ nâng cao hiệu quả sử dụng của các đồ điện khác trong nhà của bạn như máy điều hòa nhiệt độ, bếp nấu ,….Việc sử dụng quạt thông gió trong căn phòng nhà bạn cũng tương đối tốt. Tuy nhiên đối với các toàn nhà lớn, siêu thị, bện viện, trường học, v…v thì việc sử dụng hệ thống điều hòa thông gió là một điều vô cùng cần thiết. Ích lợi của hệ thống điều hòa không khí sẽ được CEPO giới thiệu chi tiết dưới đây.

·                                      quat thong gio treo tuong himpel

  • Không khí sẽ luôn được tuần hoàn và lưu thông.

Sẽ dễ dàng nhận biết được căn phòng nhà bạn đã được lưu thông khi khí tốt hay chưa? Mỗi lần khóa cửa rồi đi làm về, nếu mở cửa phòng mà bạn cảm thấy phòng khó thở, bí không khí, trong phòng có mùi lạ khó chịu. Đó chính là các vi khuẩn sinh ra trong môi trường yếm khí. Việc không khí tồn đọng không thoát ra được sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

- Sẽ không còn tình trạng khó thở, sức khỏe giảm sút và bị ảnh hưởng do tình trạng không khí bị tù đọng nữa với các sản phẩm quạt thông gió được thiết kế chuẩn theo các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế. Bạn có thể tham khảo các dòng quạt thông gió tùy thuộc vào nhu cầu cần sử dụng.  quạt thông gió gắn tường, quạt thông gió gắn trần , quạt hút mái , v….v.

- Một ưu điểm khác của quạt thông gió là  giúp tăng cường lượng oygen có trong nhà, giúp loại bỏ vi khuẩn tốt hơn và luồng không khí luôn được sạch sẽ, thoáng mát. Điều này cũng giúp người ốm trong nhà dễ phục  hồi hơn do môi trường trong lành và sạch sẽ.

 

2. Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm trong nhà

 

- Không khí trong phòng bị ảnh hưởng từ sự thải khí và các hóa chất trong các vật dụng gia đình như bột giặt, khí gas, khói, …Không khí bị tồn trong nhà và không thể thoát ra bên ngoài sẽ dẫn đến các tình trạng ứ đọng không khí phát sinh ra nhiều khí độc ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

- Nếu việc lưu thông không khí không tốt thì các thành viên trong gia đình bạn dễ mắc những bệnh liên quan như phổi tắc nghẽn mãn tính, hen suyễn, …Các đồ dùng trong nhà bạn cũng dễ bị hư hại nhanh hơn do vi khuẩn xuất sinh sôi. Đặc biệt là đồ gỗ và các vật dụng trong gia đình sẽ bị hư hại nhanh hơn do bị các loại khí và hóa chất tác động làm nảy sinh các phản ứng hóa học.

  • 3. Độ ẩm nhà tắm sẽ giảm hạn chế vi khuẩn phát triển

 

- Việc sử dụng một chiêc quạt thông gió là vô cùng cần thiết để làm giảm độ ẩm trong nhà. Độ ẩm lớn sẽ dễ khiến vi khuẩn trong nhà bạn di chuyển dễ dàng hơn. Thông thường nhà tắm sẽ là nơi phát sinh nhiều vi khuẩn nhất do độ ẩm cao. Nếu đặt một chiếc quạt thông gió tại đây sẽ giúp giảm độ ẩm không khí, ngăn cản vi khuẩn di chuyển sang các nơi khác. Đồng thời, lượng không khí trong phòng sẽ được lưu chuyển tốt hơn. Phòng tắm sẽ không bị bí khí khí và lượng không khí lưu chuyển qua lại sẽ dễ dàng hơn.
 

Bạn có thể tham khảo các dòng quạt cao cấp hiện tại mà CEPO đang phân phối ở trên menu Quạt thông gió. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp tận tình.

                                                                                                           
                                 CEPO xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm

     Quat thong gio himpel     Quat suoi am himpel
 

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Điều hòa tự chế chống nóng
Điều hòa làm lạnh chậm? cách khắc phục
Mẹo siêu tiết kiệm điện năng cho điều hòa
Mẹo tiết kiệm điện cho điều hòa
Chọn mua điều hòa thông gió tốt

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

To Top