Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Đại Lý Quạt thông gió Himpel tại Việt Nam  

Đăng ngày : 14-10-2016 15:14:20 GMT +7

QUẠT THÔNG GIÓ HIMPEL

 

.1 Giới thiệu dòng quạt thông gió Himpel

Himpel là dòng quạt thông gió đặc biệt hướng vào thị trường căn hộ và Toilet.  Với hơn 60% thị phần quạt thông gió tại Hàn Quốc, Himpel là dòng quạt  tượng trưng cho sự hiện đại, sức mạnh của công nghệ Hàn Quốc. Thấu hiểu về tâm lý của người tiêu dùng về chất lượng không khí và nhu cầu sử dụng dòng quạt thông gió hút mùi trong gia đình, CEPO đã đưa dòng quạt này đến với người tiêu dùng để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dùng.

                                                  Quat thong gio Himpel

Theo các tiêu chí thiết kế có thể nói  rằng Quạt thông gió Himpel có hiệu năng sử dụng quạt cao, khả năng thông gió mạnh – nhanh và tập trung giúp ngôi nhà bạn luôn được thông thoáng.  Với thiết kế tốt về khí động lực học, luồng không khí khó chịu, gây hại cho sức khỏe của bạn sẽ đượct ống khứ đi xa hơn, Quạt thông gió Himpel được thiết kế với kích thước đa dạng, màu sắc thay đổi để luôn làm hài lòng khách hàng. Dòng quạt này được phát triển dựa trên yếu tố: mạnh mẽ- bền bỉ- thiết kế đẹp- sang trọng. Tất cả các thành tố trên đã tạo nên một thương hiệu Himpel phát triển mạnh tại Hàn Quốc.

                                           Quat thong gio himpel

            CEPO xin giới thiệu một những dòng quạt thông gió Himpel khác biệt mới lạ và vô cùng mạnh mẽ. Chúng tôi luôn hi vọng đem lại cho các bạn những sản phẩm công nghệ mới nhất làm thay đổi cuộc sống ngay từ chính gia đình bạn.

2. Danh sách 7 dòng quạt chính của Himpel hiện nay

 

         
           

Sự ra đời của dòng quạt Himpel dựa trên sự kế thừa và phát triển, kinh nghiệm của các dòng quạt thông gió trong quá khứ. Himpel thực sự đã tạo nên sự nổi bật bất ngờ từ màu sắc đơn giản đen trắng nhưng không dấu đi được sự tinh tế về đường nét tạo thành. Không những vậy, ý tưởng chủ đạo trong những chiếc quạt himpel là những dải lụa phá cách trong đường nét, thể hiện nét đẹp tư nhiên.         

Điều này cũng khá đúng về phương diện màu sắc, tính đơn giản cũng như độ bền của himpel. Trên phương diện khác, chiếc quạt này được trang bị quạt hút theo công suất phù hợp nên hiệu năng hoạt động luôn mạnh mẽ và đạt được hiệu quả cao khi vận hành. CEPO luôn tự hào đem đến cho bạn những sản phẩm công nghệ hiện đại giúp thay đổi cuộc sống từ những điều đơn giản nhất.

 

Danh sách các dòng quạt Himpel đang được cung cấp bởi CEPO: Danh sách sản phẩm

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

VPGD: Tầng 2, Tòa Nhà A, 301 Đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Phone:  0912 052 866                       Tel: 024 3551 0669

 

Email: contact@dieuhoathonggio.vn

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Điều hòa tự chế chống nóng
Điều hòa làm lạnh chậm? cách khắc phục
Mẹo siêu tiết kiệm điện năng cho điều hòa
Mẹo tiết kiệm điện cho điều hòa
Chọn mua điều hòa thông gió tốt

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

To Top