Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Quạt thông gió Himpel - Ý tưởng tạo lên vẻ đẹp quyến rũ  

Đăng ngày : 13-09-2016 10:55:21 GMT +7

Quạt thông gió Himpel – ý tưởng tạo nên vẻ đẹp quyến rũ

 

1. Giới thiệu về dòng quạt thông gió Himpel

Khác với nhiều dòng quạt thông gió khác, Himpel là một tên tuổi đến từ Nam Hàn với kiểu dáng khá thanh lịch tạo nên một kết cấu hài hòa trong căn nhà khi lắp đặt loại quạt thông gió này.

Dòng quạt Himpel được thiết kế với kiểu dáng quyến rũ, những nét kiến tạo từ đường cong quạt được phối hợp ăn ý với cấu trúc bo tròn góc của thân đã tạo nên những tuyệt phẩm mà trong đó chứa đựng rất nhiều yếu tố về kỹ thuật.

 

                              Quat thong gio Himpel

 

Dòng quạt này được đánh giá là có hiệu năng sử dụng quạt cao, khả năng thông gió mạnh – nhanh và tập trung giúp ngôi nhà bạn luôn được thông thoáng.  Với thiết kế tốt về khí động lực học, luồng không khí bụi bẩn, ô nhiễm sẽ được hút và đẩy đi xa hơn. Không chỉ như vậy, Quạt thông gió Himpel được thiết kế với kích thước đa dạng, màu sắc thay đổi để luôn làm hài lòng khách hàng. Dòng quạt này được phát triển dựa trên yếu tố: nhẹ - khỏe-bền- đẹp. Tất cả các thành tố trên đã tạo nên một thương hiệu Himpel phát triển mạnh tại Hàn Quốc.

 

 

                                   quat thong gio Himpel

 

CEPO hiện nay đã mang tới cho khách hàng một tuyệt phẩm quạt thông gió Himpel khác biệt mới lạ và vô cùng mạnh mẽ. Chúng tôi luôn hi vọng đem lại cho các bạn những sản phẩm công nghệ mới nhất làm thay đổi cuộc sống ngay từ chính gia đình bạn.

2. Tại sao nên chọn dòng quạt thông gió Himpel cho căn hộ

Ý tưởng thiết kế nên lớp cấu trúc và bên ngoài của Quạt Himpel thừa kế sự phát triển, kinh nghiệm của các dòng quạt thông gió trong quá khứ. Himpel thực sự đã tạo nên sự nổi bật bất ngờ từ màu sắc đơn giản đen trắng nhưng không dấu đi được sự tinh tế về đường nét tạo thành. Không những vậy, ý tưởng chủ đạo trong những chiếc quạt himpel là những dải lụa phá cách trong đường nét, thể hiện nét đẹp tư nhiên không phai nhòa. Điều này cũng khá đúng về phương diện màu sắc, tính đơn giản cũng như độ bền của himpel. Trên phương diện khác, chiếc quạt này được trang bị quạt hút theo công suất phù hợp nên hiệu năng hoạt động luôn mạnh mẽ và đạt được hiệu quả cao khi vận hành. CEPO luôn tự hào đem đến cho bạn những sản phẩm công nghệ hiện đại giúp thay đổi cuộc sống từ những điều đơn giản nhất.

 

Tham khảo các dòng quạt thông gió Himpel được cung cấp bởi CEPO. Danh sách quạt Himpel

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

VPGD: Tầng 1, Tòa Nhà A, 301 Đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Phone:  0912 052 866                       Tel: 04 3551 0669

 

Email: contact@dieuhoathonggio.vn

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Điều hòa tự chế chống nóng
Điều hòa làm lạnh chậm? cách khắc phục
Mẹo siêu tiết kiệm điện năng cho điều hòa
Mẹo tiết kiệm điện cho điều hòa
Chọn mua điều hòa thông gió tốt

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

To Top