Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Thi công hệ thống trạm biến áp  

Đăng ngày : 13-10-2017 14:42:44 GMT +7

Thi công hệ thống trạm biến áp

 

1.     Đơn vị thi công hệ thống trạm biến áp chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chúng  tôi là đơn vị có kinh nghiệm trong thi công hệ thống điện tại Hà Nội. CEPO tham gia nhiều dự án với các hạng mục như lắp hệ thống trạm biến áp, lắp tủ trung thế, tủ đóng cắt, máy biến áp v…v.CEPO thi công hạng mục này cho nhiều dự án với các đối tác và công ty nước ngoài .

              thi- cong -tram -bien ap

2.     Các trạm biến áp mà chúng tôi thi công

 Trạm biến áp 1 cột: Là kiểu thiết kế trạm Biến áp trong đó máy Biến áp được đặt trên một trụ đơn bằng thép hoặc trụ đúc bằng bê tông cốt thép. Trong trường hợp trụ đơn được chế tạo từ thép, ta có thể thiết kế trụ này sao cho nó chính là vỏ để lắp đặt các thiết bị đóng cắt Trung/ Hạ thể bên trong.

Ưu điểm: Do kết cấu gọn nhẹ, nên rất phù hợp cho việc thi công lắp đặt ở những vị trí hạn chế về mặt bằng, khu dân cư đông đúc như trong các khu phố, khu đô thị, tính thẩm mỹ cao.

Nhược điểm: Do máy Biến áp được lắp đặt trên đỉnh trụ nên hạn chế về công suất của máy. Thông thường chỉ phù hợp với các máy Biến áp có công suất ≤630KVA.

 

Trạm biến áp kiểu KIOS: Là kiểu trạm Biến áp mà toàn bộ các thiết bị chính bao gồm: Máy Biến áp, Thiết bị đóng cắt cao thế, hạ thế được lắp đặt toàn bộ bên trong một vỏ trạm chế tạo từ thép tấm. Các khoang đặt thiết bị: Thiết bị đóng cắt cao thế, máy Biến áp, thiết bị đóng cắt Hạ thế được đặt trong các khoang cách ly riêng biệt.

Trạm biến áp kiểu treo:Là trạm Biến áp được thiết kế, lắp đặt và vận hành ngoài trời, các thiết bị trạm được lắp đặt trên hệ thống xà đỡ gia công bằng thép hình, mạ kẽm nóng, được gắn trên hai cột điện bằng bê tông cốt thép đúc ly tâm.

Ưu điểm: Kết cấu đơn giản, giá thành đầu tư thấp

Nhược điểm: Trạm vận hành ngoài trời nên không an toàn trong điều kiện mưa bão, bảo vệ phía cao thế của máy Biến áp chỉ sử dụng cầu chì tự rơi kết hợp với chống sét van nên mức độ bảo vệ không cao, kém an toàn. Công suất trạm bị hạn chế.

 

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ thi công hệ thống trạm biến áp của CEPO. Liên hệ ngay để được tư vấn

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tel: 024.3551.0669


Phone: 0912.052.866 (Mr. Thắng)

 

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Ai cũng nên biết: Quạt thông gió phải lắp kèm điều hòa
Thi Công Các Hệ Thống Utility Khác (LPG, Khí nén)
Cách lựa chọn công suất điều hòa phù hợp
Thi công điều hòa trung tâm
Thiết kế & Thi công điều hòa thông gió
To Top