Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Lắp công cụ thoát hiểm cho tòa nhà cao tầng  

Đăng ngày : 24-12-2016 10:58:07 GMT +7

Lắp đặt công cụ thoát hiểm cho nhà cao tầng

         Việc lắp đặt các công cụ thoát hiểm cho tòa nhà cao tầng là vô cùng quan trọng. Bạn nên đề phòng các trường hợp xấu nhất xảy ra có liên quan đến tính mạng và tài sản của gia đình. Hiện nay người dân ở chung cư có xu hướng ngày càng nhiều, việc PCCC ở các tòa nhà chung cư cũng khá tốt tuy nhiên, phòng còn hơn tránh.

          Trong nhiều năm qua hoả hoạn luôn xảy ra tại các khu vực nhà cao tầng, nguyên nhân sau những vụ hoả hoạn là do chập điện, hở bình ga, sơ ý từ tàn thuốc lá,…tất cả những nguyên nhân gây ra hậu quả là do vô ý. Do đó những lúc chúng ta bất cẩn khi có hiện tượng cháy sắp xảy ra chúng ta phải làm gì? làm gì để cho những căn hộ xung quanh biết đang có sự cố xảy ra để giúp đỡ? Hiện nay trên thị trường thì trang thiết bị phòng cháy chữa cháy đang còn yếu kém. Đây là thực trạng chung nhưng vẫn có những hướng dẫn chi tiết cho việc lựa chọn 1 thiết bị phù hợp

 

Lắp đặt công cụ thoát hiểm cho nhà cao tầng cần có

Thang dây, chăn cứu hoả, mặt nạ phòng khói, búa phá cửa,…đó là các vật dụng thiết yếu cần trang bị cẩn thận phòng cháy trong từng căn hộ.

1. Thang dây

Thang dây được làm từ thép cách nhiệt, chống cháy, chịu lực tốt, có thể thoát hiểm được 1 người lớn và 1 trẻ em xuống cùng 1 lúc, thang dây được trang bị cho lan can, cửa sổ.

                            thang day cuu hoa

 

2. Chăn cứu hoả

Trường hợp hoả hoạn xảy ra chắn hết các lối thoát thì phải chùm chăn lên người chạy ra đám cháy để thoát ra ngoài.

Lưu ý: Chăn được làm từ sợi cotton khi nhúng nước thì sợi nở ra vì vậy bạn sẽ dễ dàng hạn chế được những tác động từ lửa trong đám cháy.

 

         chan cuu hoa

 

3. Mặt nạ phòng khói

 

   mat na phong doc

 

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Điều hòa tự chế chống nóng
Điều hòa làm lạnh chậm? cách khắc phục
Mẹo siêu tiết kiệm điện năng cho điều hòa
Mẹo tiết kiệm điện cho điều hòa
Chọn mua điều hòa thông gió tốt
To Top