Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Thi công trạm biến áp  

Đăng ngày : 18-10-2016 11:08:58 GMT +7

THI CÔNG TRẠM BIẾN ÁP

 

1. Nhà thầu thi công trạm biến áp

Nhà thầu cơ điện CEPO nhận thi công trạm biến áp, tủ trung thế RMU... Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cơ điện với nhiều hàng mục công trình liên quan đến trạm biến áp như: công trình trạm biến áp cho tòa nhà văn phòng Artek, lắp đặt trạm biến áp cho nhà máy Foster,..

CEPO luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất từ tư vấn thiết kế, giám sát, lập dự toán đến thi công các công trình cơ điện. Về thi công trạm biến áp, chúng tôi luôn đặt các yếu tố : An toàn – chuẩn kỹ thuật – tiến độ thi công là những yếu tố nòng cốt trong lĩnh vực này. Để tìm hiểu thêm về công việc thi công trạm biến áp các bạn có thể theo dõi tại đây:

 

           tram bien ap CEPO

 

2. Cách lựa chọn trạm biến áp hạ thế

Trước khi lựa chọn trạm biến áp bạn cần phải tính toán đượng tổng công suất của các thiết bị tiêu thụ điện của nhà máy, tòa nhà là bao nhiêu để lựa chọn máy biến áp phù hợp nhằm đạt hiệu quả kinh tế tối ưu. Hiện nay, có rất nhiều loại biến áp đa dạng, có loại hàng chục KVA, có loại lên tới vài nghìn KVA. Chi phí sử lắp đặt và vận hành máy biến áp này cũng rất lớn.

Các tiêu chí lựa chọn máy biến áp:

  • Số lượng máy biến áp: có 1 hay nhiều máy biến áp dùng cho các bộ phận quan trọng để đảm bảo hệ thống điện được hoạt động liên tục

 

  • Xem xét khả năng nâng cấp và mở rộng hoạt động của tổ chức sau này để lựa chọn một công suất phù hợp nhất.

 

  • Ngân sách cho việc lắp đặt và thi công trạm biến áp: có thể lựa chọn trạm biến áp  khô, máy biến áp dầu, máy biến áp cũ hoặc mới để đảm bảo hiệu quả kinh tế
  •  

3. Các loại trạm biến áp hạ thế

Các trạm biến áp hạ thế CEPO thi công:

  • Trạm biến áp kiểu trụ đơn thân – trạm ngồi
  • Trạm biến áp kiểu trụ ghép
  • Trạm biến áp kiểu trạm nền

 

Thông tin liên hệ

Tel: 04.3551.0699

Phone: 0912.052.866

Email: Contact@cepo.vn

Website: http://dieuhoathonggio.vn/

 

 

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

Hệ thống phân phối điện
Thi công hệ thống chiếu sáng
Lắp đặt máy phát điện
To Top