Tel: (+84) 912 052 866 (+84) 04 3551 0669

Sàn nâng kỹ thuật  

Đăng ngày : 09-07-2019 14:37:32 GMT +7

Sàn nâng kỹ thuật
 

Sàn nâng kỹ thuật là gì


Sàn nâng kỹ thuật là loại sàn được thiết kế và sản xuất để lắp đặt trên bề mặt phẳng và tạo ra khoảng cách giữa hai mặt sàn để chứa dây cáp, dây điện cho những công trình xây dựng hiện đại ngày nay. Sản phẩm này khá phổ biến trong các khu văn phòng, tòa nhà, trường học,…

 

Sàn nâng là loại sàn giúp tạo ra một khoảng không giữa các tấm sàn với sàn bê tông nhờ hệ thống chân đế nâng nó lên. Những tấm sàn có thế tùy chọn được vật liệu bề mặt và vật liệu lõi tùy vào mục đích sử dụng.
 

 

san-nang-ky-thuat

Hình 1: Sàn nâng kỹ thuật


Một hệ thống sàn nâng kỹ thuật hoàn chỉnh gồm có: tấm sàn, chân đỡ tấm sàn và thanh giằng, ngòai ra còn có một số phụ kiện để lắp đặt hòan chỉnh hệ thống sàn nâng gồm: keo dán chân đỡ, chụp nâng tấm sàn, vít bắt thanh giằng.
 

                  cau-truc-san-nang-ky-thuat

 

Hình 2: Cấu trúc của sàn nâng kỹ thuật

 

Công dụng của sàn nâng kỹ thuật
 

– Với khoảng không gian được tạo ra giữa nền bê tông và sàn nâng kỹ thuật sẽ giúp chúng ta che giấu được ống dẫn, kỹ thuật ngầm, hệ thống dây, … tránh sự xâm hại của hóa chất, côn trùng hay các nhân tố xấu như nhiệt độ, độ ẩm…
 

 

– Sàn nâng kỹ thuật mang đến môi trường khô ráo, sạch sẽ giúp mang lại không gian làm việc trong lành, khoa học. Sàn nâng giúp giảm tiếng ồn, tiếng rung khi lượng người quá đông hoặc thiết bị tạo ra khi vận hành. Sàn nâng cũng không dẫn lửa, không dẫn điện tạo môi trường sống và làm việc an toàn, lành mạnh.
 

 

cong-dung-san-nang-ky-thuat

Hình 3: Công dụng sàn nâng kỹ thuật
 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tel: 024.3551.0669

Phone: 0912.052.866 (Mr. Thắng)

Email: contact@dieuhoathonggio.vn
 

CEPO rất mong được hợp tác với quý khách hàng!

 

Đánh giá trên Facebook

Tin Liên Quan

ACU Air Clean Unit là gì
So sánh AHU, FCU và PAU
Các thiết bị trong phòng sạch
Lọc Hepa H13 và H14
Tìm hiểu về lọc Hepa
To Top